3 bí kíp thiết kế phòng bếp sang chảnh với chi phí thấp

0
268

3 bí kíp thiết kế phòng bếp sang chảnh với chi phí thấp

1. Thay vì đổi tủ bếp thì hãy sơn màu cho nó

Bạn không cần thay đổi tủ bếp thành các tủ âm tường để cải thiện diện tích nếu chi phí thay đổi không cho phép khi thiết kế phòng bếp. Mia Hannom – nhà thiết kế nội thất và thành viên Hiệp hội Nhà bếp, Nhà tắm Quốc gia cho biết: “Tủ là thứ bạn cần chú ý đầu tiên nếu muốn thiết kế phòng bếp rộng rãi”. Bạn hãy sơn tủ bếp màu tối hoặc màu trắng để làm cho toàn bộ phòng bếp bếp sáng lên và cảm thấy rộng rãi hơn.

3 bi kip thiet ke phong bep sang chanh voi chi phi thap

Sơn màu sáng cho hệ thống tủ, kệ sẽ giúp không gian rộng hơn

2. Thay vì thêm không gian quầy bếp, hãy sắp xếp lại đồ đạc

Để tạo thêm không gian và giữ cho quầy bếp sạch sẽ và không lộn xộn, bạn hãy sắp xếp lại tủ bếp trước khi nghĩ đến chuyện thiết kế phòng bếp. Hannom cho hay: “Bạn có thể bỏ bớt đồ chẳng hạn như các thiết bị nhỏ, thậm chí cả những thiết bị bạn sử dụng hàng ngày lên tủ để tiết kiệm diện tích”.

Bạn hãy thử sắp xếp tủ và ngăn kéo, bao gồm kệ kéo ra, giỏ kéo ra và kệ gia vị kéo ra để giúp tiết kiệm không gian và tìm thấy các vật dụng hàng ngày trong tích tắc.

3 bi kip thiet ke phong bep sang chanh voi chi phi thap

3. Thay vì tạo cửa sổ phòng bếp bạn hãy sử dụng đến ánh sáng đèn

Ánh sáng thay đổi mọi thứ, bất kể bạn đang tìm cách biến đổi căn phòng nào. Khi thiết kế phòng bếp, đừng quên quy tắc này. Nếu thiết kế phòng bếp của bạn không có ánh sáng tự nhiên, hãy bố trí hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp.

Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ là thay vì thiết kế phòng bếp với đèn chiếu sáng trung tâm, hãy thử lắp hệ thống chiếu sáng từ dưới quầy bếp hoặc bốn góc để tạo diện mạo mới cho phòng bếp. Hơn nữa, đừng chọn màu sắc quá rực rỡ như đỏ, cam… hãy chọn màu đèn sáng dịu nhẹ, hoặc vàng sáng để tạo cảm giác ấm cúng cho không gian.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Home Tin Tức Kinh Nghiệm Bất Động Sản Đất Nền Squaland