4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp công ty làm ăn phát tài

0
471

4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp công ty làm ăn phát tài

Theo phong thuỷ công sở, có rất nhiều yếu tố quyết định đến đường công danh sự nghiệp của chủ nhân, giúp công ty ngày càng thăng tiến như: vật phẩm phong thuỷ, hướng bàn việc, chậu cây xanh…Bên cạnh đó, bàn giám đốc cũng ảnh hưởng không ít đến vận khí, tình hình kinh doanh của công ty, từ vị trí, phương vị đặt bàn đến hình dạng của bàn làm việc. Dù thiết kế bàn giám đốc như thế nào thì cũng cần đảm bảo được 3 điều kiện sau: trung tính, sự đầy đủ và phát triển.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Một chiếc bàn giám đốc hợp phong thuỷ công sở phải đáp ứng được sự đơn giản, hài hoà và xuyên suốt. Những loại bàn quá mềm mỏng, yếu đuối, cứng nhắc, cầu kỳ hay thậm chí có vết nứt gãy sẽ không mang đến thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, hình dáng bàn cũng là một yếu tố không thể không kể đến. Dưới đây là 4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp sếp thăng tiến, nhân viên càng ngày càng phát tài.

1. Thiết kế bàn hình chữ nhật

Những loại bàn thiết kế hình chữ nhật được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, bởi nó thể hiện tính trung hoà rõ nét nhất. Hình dáng bàn chữ nhật tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp, ngay thẳng nên rất phù hợp với những người sếp thuộc tuýp người khoa học, rõ ràng. Tuy nhiên loại bàn này chỉ đảm bảo chắc chắn, bền vững và cân đối, không đề cao xu hướng phát triển

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Loại bàn giám đốc hình chữ nhật giúp người sếp nâng cao sự điềm tĩnh, tự tin, sáng suốt và quyết đoán để giải quyết các vấn đề. Đặc biệt, loại bàn này còn giúp người sếp tạo mối quan hệ thân tình, bình đẳng, hợp tác cùng phát triển với đối tác. Tuy tài lộc không đến nhanh như mong đợi, nhưng những người sếp sử dụng bàn thiết kế hình chữ nhật có vận trình sự nghiệp khá ổn định, bền vững.

2. Thiết kế bàn hình bán nguyệt

Loại bàn giám đốc hình bán nguyệt là dạng bàn có phần mặt bàn hình dạng nửa tròn, trong đó cung tròn quay ra ngoài, cạnh thẳng nằm về phía của chủ nhân. Tính chất bàn làm việc có dạng hình này mang tính an toàn cao, bảo vệ chủ nhân khỏi những tai nạn không mong muốn. Bên cạnh đó, bàn có diện tích khá rộng, nên rất tiện ích khi sử dụng.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Khuyết điểm của bàn dạng hình bán nguyệt thiên về phòng thủ nhiều nên khiến bản mệnh của người sếp trở nên dè dặt, thiếu quyết đoán, gió chiều nào xoay chiều ấy, dẫn đến mất đi nhiều cơ hội tốt trong công việc. Vì thế người ta rất ít sử dụng loại bàn này một phần chiếm nhiều diện tích văn phòng.

3. Thiết kế bàn biến thể bán nguyệt

Đây là một phiên bản nâng cấp của bàn làm việc hình bán nguyệt. Loại bàn này có ba cạnh thẳng, cạnh đối diện với vị trí của chủ nhân hơi lượn theo hình cánh cung. Trái ngược với bàn giám đốc loại bán nguyệt, loại bạn này có thiết kế hình dáng nhẹ nhàng hơn, mang lại sự an toàn nhất định cho chủ nhân, cũng vừa tạo nên thiện cảm cho đối tác, đồng nghiệp.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Hơn thế, những người sếp ngồi bàn thiết kế này không còn bị động, nhút nhát hay cứng nhắc mà linh hoạt xử lý công việc hơn. Đây là loại bàn có sự giao thoa giữa bàn hình chữ nhật và bàn bán nguyệt, nên được ưa chuộng sử dụng hơn.

4. Thiết kế bàn hình cung tròn

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Thiết kế bàn hình cung tròn độc đáo, với cạnh ngoài Đây là một dạng biến thể khác của bàn làm việc hình bán nguyệt nhưng thiết kế đã đạt đến độ cực đoan. Cạnh ngoài tương tự như bàn bán nguyệt, cạnh trong chỗ vị trí ngồi của người sếp có hình vòng cung lõm. Theo phong thuỷ công sở, những người sếp khi ngồi làm việc với dạng bàn có thiết kế hình cung tròn thường có xu hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, không ngại giẫm đạp lên người khác để thăng tiến.

Ưu điểm của bàn cung tròn mang đến nhiều may mắn cho người sếp kể cả trong công việc lẫn những khía cạnh khác trong cuộc sống. Mặc khác, nếu người sếp quá tham vọng có thể khiến cho sự nghiệp đi vào bế tắc, khó giải quyết ổn thoả. Vì vậy, những người hoạt động kinh doanh họ không ưa chuộng những loại bàn cung tròn này.

Kết:

Tuỳ vào mục đích sử dụng của công ty mà chọn lựa bàn giám đốc phù hợp đem lại nhiều may mắn về địa vị, danh lợi và tiếng tăm cho người sếp. Bên cạnh đó, cũng không nên quá ỷ lại hay dựa dẫm quá nhiều vào các yếu tố thuộc về phong thuỷ, điều quan trọng nhất của một vị giám đốc chính là tài năng và bản lĩnh để điều hành cả một tập thể phát triển.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Home Tin Tức Phong Thuỷ Biệt Thự Squaland