Bán Nhà Thủ Đức nhanh hơn với những bí quyết vàng

0
212

Bán Nhà Thủ Đức nhanh hơn với những bí quyết vàng

Làm sao để bán nhà Thủ Đức nhanh chóng hơn?
Làm sao để bán nhà Thủ Đức nhanh chóng hơn?

 Khi không có nhu cầu sử dụng, việc bán nhà Thủ Đức là cần thiết. Nhưng làm sao để bán nhà nhanh chóng và thu về lợi nhuận cao? Đây là điều khiến rất nhiều người băn khoăn ở thời điểm này. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết này của chúng tôi. Mogi sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết vàng trong việc bán nhà đấy.

Ngay lập tức hoàn thành những việc cần thiết

 Nếu bạn có ý định bán nhà, việc đầu tiên cần bắt đầu là hoàn thành mọi việc liên quan. Trong đó không thể bỏ qua những thứ bạn đang nghĩ “lúc nào rảnh sẽ làm”.

Hãy làm ngay những việc cần thiết cho việc bán nhà
Hãy làm ngay những việc cần thiết cho việc bán nhà

 Dù rỗi rãi hay không, đã muốn bán nhà là phải nhanh chóng thực hiện mọi việc liên quan. Nếu không, bạn sẽ  không thể bắt đầu công việc mua bán.

 Khi đó, căn nhà của bạn sẽ mãi mãi nằm ở trong “kế hoạch bán”. Chính vì vậy, đừng bao giờ để những tiểu tiết ảnh hướng tới việc bán nhà của mình nhé.

Thực hiện sửa chữa và khắc phục trước khi bán nhà Thủ Đức

 Chắc chắn căn nhà của bạn sẽ tồn tại những điểm xấu xí nào đó. Như cửa phát ra tiếng kẽo kẹt khi đẩy, kính cửa xước nhiều, đục…

 Nếu khắc phục những điểm kể trên, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội bán nhà. Chính vì vậy, hãy dành một chút thời gian cho việc này nhé.

 Hãy nhanh chóng gọi thợ đến gia cố cửa, sơn lại tường nhà, lau kính cho thật sạch. Mức chi phí cho những hoạt động này không cao. Tuy nhiên, nó lại mang tới hiệu quả bất ngờ cho căn nhà của bạn đấy.

Tuyệt đối không dấu khuyết điểm khi bán nhà Thủ Đức

 Nhiều người thường cố gắng che giấu những điểm xấu xí của căn nhà. Họ nghĩ rằng khi đó, việc mua bán sẽ thuận lợi hơn.

 Tuy nhiên, điều này có thể phản tác dụng. Trong trường hợp không may mắn, bạn sẽ không thể bán được nhà như ý định ban đầu do thông tin về sự thiếu thật thà của bạn bị lan truyền.

 Nguyên nhân là do những người tìm mua nhà đều cố gắng tìm hiểu rất kỹ. Từ đó, chắc chắn rằng ngôi nhà sẽ mua tốt và phù hợp với cuộc sống của họ.

Đừng dấu những điểm yếu của nhà bán
Đừng dấu những điểm yếu của nhà bán

 Giải pháp dành cho bạn là hãy liệt kê những yếu điểm của căn nhà. Nếu có thể, hãy nhanh chóng khắc phục và tôn tạo chúng.

 Nếu không có thời gian cho việc khắc phục, bạn nên nói rõ với người mua. Từ đó, để họ tìm hướng đi khắc phục cũng như thỏa thuận lại về giá cả.

 Khi đã nhìn rõ những điểm yếu, người mua cũng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đó chính là do họ biết mức giá đó phù hợp và mình có thể khắc phục, cải tạo ngôi nhà này hay không.

Khắc phục những yếu tố cản trở

 Khi định bán nhà Thủ Đức, bạn sẽ gặp rất nhiều yếu tố cản trở. Dù nhỏ nhặt, chúng lại ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng bán được nhà của bạn.

 Những vấn đề thường gặp nhất có thể kể đến như sau:

 • Nước bị nhiễm hóa chất.
 • Hệ thống cung cấp nước của khu vực có vấn đề.
 • Hướng nhà nằm trong khu vực nhà máy sắp xây dựng.

 Với các vấn đề này, rất khó để có thể tự giải quyết. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những chuyên gia bất động sản. Họ sẽ giúp bạn nhận định thật rõ tình hình. Từ đó, tìm ra giải pháp để khắc phục những yếu tố này một cách hiệu quả nhất.

Dọn dẹp nhà một cách kỹ lưỡng trước khi bán nhà Thủ Đức

 Tấc đất tấc vàng là câu bất kỳ ai trong số chúng ta cũng thuộc nằm lòng. Tuy nhiên, mọi người không phải lúc nào cũng quý từng tấc đất như vàng.

 Điều này có thể dễ dàng thấy được ở những người có thói quen tích trữ đồ đạc quá nhiều. Điều này khiến căn nhà của họ trở nên chật chội và xấu xí hơn nhiều.

Nên dọn dẹp trước khi bán nhà Thủ Đức
Nên dọn dẹp trước khi bán nhà Thủ Đức

 Đặc biệt, nó còn khiến không gian trở nên bí bách hơn. Đây chính là một yếu tố khiến người mua e ngại xuống tiền cho căn nhà của bạn.

 Các chuyên gia cho rằng, mọi người nên dọn dẹp nhà cẩn thận. Đừng ngại bán đi ít nhất ⅓ số đồ nội thất có sẵn trong nhà.

 Không chỉ giúp không gian thêm thoáng đãng, việc này còn giúp người mua cảm nhận không gian thật của nhà. Từ đó, khiến việc mua bán nhà Thủ Đức được thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

Việc dọn dẹp sẽ khiến căn nhà của bạn rộng và thoáng đãng hơn!

Loại bỏ những dấu hiệu cá nhân của bạn

 Ai cũng muốn căn nhà mang đậm dấu ấn của mình chứ không phải của người khác. Và khách hàng của bạn cũng không phải ngoại lệ.

 Chính vì vậy, bạn hãy loại bỏ ngay những đồ vật, dấu vết mang tính cá nhân ra khỏi ngôi nhà trước khi đón khách mua. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý cần loại bỏ ngay lập tức đấy:

 • Khung ảnh riêng của bạn, của gia đình hay của nhóm bạn.
 • Các bộ sưu tập đậm tính cá nhân, không có tính trang nhã.
 • Những chi tiết trang trí quá nổi bật.

 Nói dễ hiểu, hãy khiến căn nhà của bạn chung chung. Người mua sẽ nhận ra rằng họ có thể biến nơi đây thành của mình một cách dễ dàng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn bán nhà nhanh hơn.

Định giá nhà bán Thủ Đức chính xác

 Có rất nhiều người treo biến bán nhà cả năm trời mà không có ai mua. Điều này xuất phát từ sự sai lầm trong định giá nhà của họ.

Đừng quên định giá nhà cẩn thận nhé
Đừng quên định giá nhà cẩn thận nhé

 Dù nhà của bạn có đẹp đến thế nào thì cũng không ai mua nếu nó được bán với giá không xứng đáng. Chính vì vậy, hãy tiến hành định giá nhà một cách cẩn thận.

 Hiện tại, trên Mogi có công cụ định giá nhà đất thông minh được cập nhật mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng định giá nhà của mình nên được bán bao nhiêu là phù hợp.

Chú trọng tới việc tìm kiếm khách hàng

 Rõ ràng, nhu cầu mua nhà trên thị trường ở thời điểm này rất cao. Nhưng cũng có không ít căn nhà bán mãi không tìm được khách hàng phù hợp.

 Điều này xuất phát từ những sai lầm trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Người bán không chú trọng đến hình ảnh, đăng tin chính là sai lầm cơ bản nhất.

 Vậy nên, bạn hãy định hướng phân khúc nhà của mình. Sau đó dành thời gian để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng phù hợp nhé.

Đăng tin bán nhà Thủ Đức trên Mogi.vn

Mogi giúp bạn bán nhà nhanh chóng hơn

 Mogi.vn là trang rao vặt lớn nhất cả nước trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, Mogi có hàng triệu người dùng với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Đăng tin bán nhà trên Mogi là lựa chọn không thể bỏ qua
Đăng tin bán nhà trên Mogi là lựa chọn không thể bỏ qua

 Khi đăng tin lên Mogi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng loạt khách hàng tiềm năng. Từ đó, tăng cơ hội bán nhà thủ đức của mình lên rất nhiều đấy.

Ưu điểm khi bán nhà cùng Mogi

 • Mogi được xây dựng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nhờ đó, nó phù hợp với tất cả mọi người.
 • Mogi có nhiều tính năng thông minh. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng định giá tài sản và đăng bán nhanh chóng.
 • Chế độ xét duyệt của Mogi rất hiệu quả. Nhờ đó, tin đăng bán nhà của mọi người sẽ được khách hàng tin tưởng hơn nhiều.

Lưu ý khi thực hiện mua bán nhà Thủ Đức

 • Trong trường hợp không có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên nhờ môi giới hoặc người có chuyên môn bán nhà. Từ đó, tiết kiệm thời gian công sức trong việc tìm kiếm khách hàng và giao dịch.
 • Khi đăng tin bán nhà Thủ Đức, hãy chú ý đến ảnh chụp. Bạn nên chọn ảnh đẹp, có khả năng mô tả rõ nét đặc điểm của căn nhà. Từ đó, cung cấp cho khách hàng cái nhìn bao quát nhất.
 • Tuyệt đối không giao sổ đỏ cho người mua khi chưa hoàn thành các thủ tục mua bán.

Lời kết

Đến với Mogi để bán nhà Thủ Đức nhanh chóng hơn nhé!
Đến với Mogi để bán nhà Thủ Đức nhanh chóng hơn nhé!

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về việc bán nhà Thủ Đức. Những mẹo nhỏ này tuy đơn giản, không tốn thời gian nhưng lại rất hữu ích. Nó sẽ giúp việc mua bán nhà của bạn trở nên đơn giản hơn.

 Trong trường hợp gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn đừng quên truy cập vào Mogi. Những thông tin đa dạng của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Content Writer – Lan Nguyễn

>>>>>>>>>>> Xem thêm những bài viết liên quan tới mua bán nhà:

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland
Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland