DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

0
603

DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Đầu năm 2019, thị trường bỗng nhiên bị hút về căn hộ Opal Boulevard Bình Dương. Dự án được giới chuyên giá đánh giá là có tiềm năng cực kỳ cao nhờ vào tuyến đường Phạm Văn Đồng cùng hệ thống những tiện ích hiện đại đang và sắp hình thành trong tương lai. Yếu tố thị trường khan hiếm nguồn căn hộ cũng phần tạo nên cơn sốt đầu tư tại dự án Opal Boulevard.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Dự án Opal Boulevard được đánh giá là có quy mô hành tráng hơn những đàn anh Opal đã triễn khai trước đó. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích vượt trội so với những dự án trên trục đường Phạm Văn Đồng hiện diện hiện nay. Đây cũng chính là dấu hiệu cho một siêu dự án tại khu Đông. Một số chi tiết cụ thể về dự án chung cư Opal Boulevard.

– Quy mô: 2 tòa tháp đôi, cao 35 tầng
– Vị trí: Số 7 Kha Vạn Cân, Thị Xã Dĩ An Bình Dương.
– Tổng số căn hộ: 14560 căn hộ
– Diện tích căn hộ: 65 m2 – 100 m2
– 2 hầm, không thông nhau, 2 tầng thương mại tiện ích, 2 tầng giữ xe trên không
– Chủ đầu từ: Hà An
– Phát triển dự án: Đất Xanh Group và hệ thống sàn liên kết
– Thời gian dự kiến triển khai dự án: quý 2 năm 2019
– Thời gian hoàn thiện: cuối năm 2020

Phối cảnh căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng
Phối cảnh căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Mỗi khi nhắc đến tuyến đường Phạm Văn Đồng người ta đều nghĩ đến đó là chuối dự án Opal đẳng cấp của chủ đầu tư Đất Xanh Group. Chung cư Opal Boulevard sắp triển khai thu hút khách hàng đầu tư giai đoạn 1 vì vị trí rất đẹp, đắc địa và có thể xem là quỹ đất đẹp cuối cùng tại trục đường Phạm Văn Đồng.

pham van dong hcm - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG
Tuyến đường Phạm Văn Đồng – nơi chuỗi dự án Opal lên ngôi

Vị trí dự án quy tụ nhiều yếu tố làm nên sự tăng giá đột biến cho căn hộ Opal Boulevard. Vị trí Opal Boulevard hiện diện trong khu vực mà trong năm 2019 không hề có 1 dự án nào triển khai. Chắc chắn rằng khi công bố căn hộ Opal Boulevard sẽ là 1 dự án độc quyền tiếp theo của Đất Xanh Group.

Xem thêm dự án: http://quangcaoonline24h.com/can-ho-mini-9x-house-quan-12-gia-550-trieu-full-noi-that/

Hơn nữa, dự án Opal Boulevard còn sở hữu vị trí mà nhiều dự án bất động sản khác mơ ước. Vị trí mặt tiền Phạm Văn Đồng, có thể nói là tuyến đường làm giàu cho những dự án bất động sản. Tuyến đường này có tình kết nối thuận tiện và rất nhanh chóng đến những quận trung tâm và khu tập trung tiện ích.

Tuyến đường như trục đường xương sống của thành phố khi kết nối với những tuyến đường huyết mạch khác của thành phố như: Quốc lộ 1 A, quốc lộ 13, Xa lộ Hà Nội… từ những tuyến đường này, cư dân sẽ thật nhanh chóng để di chuyển đế các quận trung tâm.

Vị trí dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng
Vị trí dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đai, với sự ổn định của hạ tầng và hệ thống tiện ích xung quanh. Xung quanh dự án hiện tại đã có những hạn mục tiện ích hiện đại như chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mai, …

Vị trí đầu ngõ khu Đông của thành phố cũng đón đầu nhiều hạn mục giao thông hạ tầng của khu vực và quận trung tâm. Đấy cung chính là những yếu tố giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng ngay khi thị trường chưa có nhiều thông tin.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Như chúng tôi có đề cập trên, dự án Opal Boulevard được chủ đầu tư quan tâm nhiều đến hệ thống cảnh quan và tiện ích nội khu. Dự án sở hữu mật độ xây dựng khối đế khá nhỏ chỉ 30%, còn lại phần diện tích được dành cho cảnh quan và tiện ích nội khu hiện đại. Có thể thấy được độ chịu chơi của chủ đầu tư khi đã đầu tư nhiều tiện ích độc quyền cho khu chung cư Opal Boulevard.

opal boulevard phoi canh - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG
Phối cảnh tổng quan căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Một số tiện ích tiêu biểu có thể kế ra như: trung tâm mua sắm trường học, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, vườn tỉnh tâm, khu vườn đi bộ, sân thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan, skygarden, Sky pool, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym, Spa…

s9 - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Khối đế khu căn hộ Opal Boulevard có tới 2 tận tiện ích. Tại những khu vực này, chủ đầu tư dự định tổ chức cho nhiều thương hiệu lớn, đẳng cấp về phục vụ tiện ích cho cư dân. Một khu vực diện tích được xây dựng khu nhà trẻ và sân chơi trẻ em ngoài trời và phần diện tích cho phân sinh hoạt công cộng.

Cảnh quan nội khu của dự án ấn tượng với mảng xanh rất lớn, mang lại không khí khá trong lành và thư giãn cho cư dân. Mặt dù vị trí dự án Opal Boulevard mặt tiền đường nhưng chắc chắn vấn đề tiếng ồn và khói bụi đều được mảng xanh tại nội khu dự án cản lại.

Hồ bơi trên cao được đánh giá là điểm nhấn và điểm mới lạ của tiện ích trong những dự án mà Đất Xanh triển khai trước đây.
tien ich opal boulevard - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG
Hồ bơi trên không , điểm nhấn ấn tượng tại căn hộ Opal Boulevard
MẶT BẰNG TỔNG THỂ CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Mặt băng khối đế của căn hộ Opal Boulevard thể hiện 2 đơn nguyên liền nối nhau. Theo thiết mõi đơn nguyên sẽ là tháp đôi dính liền nhau. Dự án được thiết kế thành 2 hầm riêng biệt, không thông nhau cho 2 block A và B. Lối vào sẽ là từ Block A từ Phạm Văn Đồng đi vào dự án. Đường nội bộ khá lớn, mật độ giao thông sẽ không qua đông đúc tại nội khu dự án.

Khối đế được thiết kế tầng được xem là tiện ích với 2 tầng thương mại với chiều cao tầng vượt trội đến 4.5 m. Phù hợp cho kinh doanh. Cộng thêm 2 tầng dành cho khu vực giữ xe cho khách hàng vãn lai.

mặt bằng opal boulevard - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG
Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Opal Boulevard

Đi chi tiết cho mặt bằng tầng của chung cư Opal Boulevard, diện tích căn hộ tương đối đa dạng từ 65 m2 đến 100 m2 với những loại căn hộ từ 2 phòng ngủ tiêu chuẩn đến 3, 4 phòng ngủ. Mặt bằng cũng khá thông thoáng với nhiều vị trí giếng trời được bố trí.

Thang máy trung bình của cư dân rơi vào 2 căn hộ/thang, tốc độ thang máy khá nhanh, 3.2 m/s. Thiết kế căn hộ khá mới, với điểm nhấn là tất cả các căn hộ đều có ban công và lô gia riêng. Chung cư Opal Boulevard sở hữu thiết kế khá mới và hiện đại, mang năng lượng thiên nhiên tràn đầy vào căn hộ của chính mình.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Lịch thanh toán của dự án Opal Boulevard cũng đang được nhiều khách hàng trông đợi, để cân nhắc tài chính và thu xếp đầu tư vào dự án. Tuy nhiên hiện naym chủ đầu tư vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến vấn đều này.

Bằng kinh nghiệm tham gia phân phối nhiều dự án của Đất Xanh thì tôi cũng có một số gợi ý riêng cho quý khách:
– Đăng ký ưu tiên: 50 triệu (có hoàn lại)
– Ký thỏa thuận: 200-250 triệu (Bao gồm 50 triệu đăng ký ưu tiên, thời gian thanh toán sau 10 ngày sau khi lễ công bố dự án)
– Ký hợp đồng mua bán: 20% (thông thường 6 tháng kể từ ngày ký thỏa thuận)
– Trước khi có thông báo nhận nhà: Khách hàng thanh toán không quá 70%
+ Tiến độ trả góp của Đất Xanh thương thường rơi vào những con số sau: 1%, 2.5%, 3%, 5%, 10% tất cả đều tình trên đơn vị tháng. Yếu tố cần được Chủ đầu tư xác nhận khi công bố dự án.
+ Khi khách hàng thanh toán đủ 30% thì có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ
– Thông báo nhận nhà: 25%
– Thông báo thủ tục làm sổ: 5%

Thường theo thông lệ triển khai dự án trước đây của Đất Xanh, sẽ có 3 hình thức thanh toán: thanh toán theo thời gian, thanh toán theo tiến độ công trình, phương thức thanh toán nhanh và nhận chiết khấu.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Hiện tại chủ đầu tư đang tiến hành triển khai nhà mẫu căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng tại trung tâm Giga Mall Thủ Đức. Liên hệ để được nhận thông tin tư vấn và trải nghiệm không gian nhà mẫu dự án Opal Boulevard Bình Dương.

nha mau can ho opal boulevard - DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG
Nhà mẫu (tham khảo) dự án Opal Boulevard

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland