Dự Án Đất Nền Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

0
56

Dự Án Đất Nền Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Dự án đất nền Gem Sky World Long Thành có quy mô 92,2 ha do công ty Hà An làm chủ đầu tư. Dự án được Đất Xanh Group phát triển chính với 6 phân khu chức năng. Khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh cung cấp cho thị trường 4022 sản phẩm. Dự án có vị trí chiến lược thuộc khu đô thị vệ tinh dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Dự án là quỹ đất sạch mà Hà An thâu tóm được nhờ đấu giá công khai. Hiện nay có nhiều thông tin tích cực đẩy mạnh tiềm năng khu vực Long Thành. Gem Skw World có giá dự kiến từ 2.5 tỷ – 3.5 tỷ/sản phẩm.

Thông tin dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành
Thông tin dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Thông tin dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

 • Tên thương mại: Gem Sky World
 • Tên pháp lý: khu dân cư Long Đức
 • Vị trí: khu dân cư xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đông Nai
 • Giá trị khu đất: 3000 tỷ đồng
 • Loại hình: Đất nền – nhà phố
 • Quy mô: 92.2 ha, gồm 6 phân khu
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • Phát triển dự án: Đất Xanh Group
 • Tổng số lượng: 4022 sản phẩm
 • Tiện ích: trường học, công viên, y tế, khu mua sắm, khu vui chơi, sân thể thao
 • Pháp lý: 1/500, sổ riêng từng nền
 • Khởi công: tháng 4/2020

Đánh giá công ty Hà An – Chủ đầu tư dự án Gem Sky World Long Thành

Hà An chính thức trúng gói thầu hơn 3000 tỷ đồng tại dự án khu dân cư 92 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành. Trước đây Hà An cũng đã từng rất thành công tại dự án Opal Boulevard tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Dĩ An, Bình Dương. Với số tiền phải chi cho đất nền Gem Sky World này chứng tỏ năng lực tài chính cũng không hề yếu. Hơn nữa thông tin được biết, Hà An đã thắng tới 6 ông lớn để trúng gói thầu lần này.

Năm 2018, Đất Xanh đã mua lại 99,99% cổ phần của công ty Hà An. Chính thức thâu tớm công ty Hà An làm công ty con, sau khi trún thầu, Hà An đã phát hành hơn 3000 tỷ trái phiếu. Mới gần đây, Đất Xanh đã có động thái bão lãnh cho Hà An phát hành thêm trái phiếu. Nâng tổng giá trị phát hành trái phiếu lên hơn 4000 tỷ đồng. Có thể thấy, việc thế chấp khu đất 92 ha Long Thành tại Vp Bank đã huy động được số lượng vốn để triển khai các dự án của chủ đầu tư này.

Phía sau Hà An là Đất Xanh, đơn vị khá kỳ kiệu và có thâm niên trên thị trường bất động sản. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi có niềm tin rất lớn về sự thành công của dự án.

Vị trí khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh

Chúng tôi đánh giá cao vị trí của đất nền Gem Sky World Long Thành. Dự án thuộc khu dân cư xã Long Đức, khu đô thị vệ tinh của sân bay Long Thành. Từ vị trí của dự án có thể kết nối rất nhanh chóng đến tuyến quốc lộ 13, tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây. Hệ thống đường xá giao thông hiện tại đang rất phát triển. Trong tương lai các tuyến nối với sân bay sẽ gia tặng sự kết nối của Long Thành với các tỉnh lân cận. Các tuyến đường cao tốc sắp được triển khai như: Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Long An, Biên Hòa – Bà Rịa. Tiêm năng phát triển từ hạ tầng là vô cùng lớn.

Vị trí khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh
Vị trí khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh

Khu vực dự án Gem Sky World hiện diện có sự phát triển của kinh tế, đặc việt là kinh tế khu công nghiệp. Địa bàn quy tụ nhiều khu công nghiệp quy mô, hiện đại. Thứ nhất, kinh tế phát triển, thứ 2 nhu cầu nhà ở tăng cao. Lợi thế với giao thông kết nối gắn kết các khu công nghiệp ở các tỉnh khác như Bình Dương, Long An về cảng nước sâu Cái Mép.

Tiện ích xung quanh hiện tại đã được đồng bộ, tiện nghi và tập trung. Kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại của dự án sẽ mang đến không gian sống vô cùng lý tưởng.

Một số thông tin khác về dự án Gem Sky World Long Thành

Tiến độ sân bay Long Thành: Thông tin mới nhất từ phía công ACV thì giai đoạn 1 của dự án cảng hàng không vẫn được triển khai vào đúng tháng 5/2021 và bàn giao vào tháng 12/2025. Có nhiều thông tin thì tháng 10/2020 tỉnh Đồng Nai sẽ giao 1800 ha đất để triển khai. Tỉnh Đồng Nai cũng sẽ cấp 700 nền tái định cư cho dân cư bị dính giải tỏa vào tháng 7/2020.

Thông tin giá bán dự án Gem Sky World Đất Xanh:

 • Đất nền diện tích 120 m2 giá 2.5 tỷ
 • Nhà phố: 3.5 tỷ/căn, hoàn thiện bên ngoài, bàn giao thô bên trong

Tiến độ dự án đang được triển khai hạ tầng rất mạnh mẽ. Dự kiến Đất Xanh sẽ kịp trình làng vào tháng 5/2020.

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland