Mặt Bằng Cho Thuê Chọn Thế Nào Để Kinh Doanh Tốt

0
26

Mặt Bằng Cho Thuê Chọn Thế Nào Để Kinh Doanh Tốt

Làm sao để tìm được một mặt bằng phù hợp
Làm sao để tìm được một mặt bằng phù hợp

 Lựa chọn một mặt bằng tốt chính là việc cần thiết. Đây chính là tiền đề để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cũng như mang tới những cơ hội tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để lựa chọn một mặt bằng phù hợp, xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được khởi đầu tốt nhất đấy.

Tầm quan trọng của mặt bằng trong kinh doanh

 Đối với bất kỳ công việc kinh doanh nào, việc lựa chọn mặt bằng đều có ý nghĩa rất lớn. Điều đó được thể hiện qua những thông tin sau đây:

Mặt bằng có ý nghĩa rất lớn với việc kinh doanh
Mặt bằng có ý nghĩa rất lớn với việc kinh doanh
 • Mặt bằng giúp việc bài trí nơi kinh doanh dễ dàng hơn.
 • Vị trí của nó sẽ giúp mọi người tiếp cận khách hàng tốt hơn.

 Với những yếu tố này, mọi người có thể tác động tới tình hình kinh doanh thật tốt. Chính vì vậy, mọi người thường không khỏi nỗ lực tìm kiếm một địa điểm tốt khi có nhu cầu kinh doanh.

 Hiện tại, thị trường cho thuê địa điểm kinh doanh tại nước ta rất nhộn nhịp. Tuy nhiên, việc lựa chọn một mặt bằng cho thuê phù hợp lại không phải việc dễ dàng.

 Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích. Từ đó giúp bạn tìm được một địa điểm phù hợp để bắt đầu công việc của mình theo cách tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Kệ treo tường – Cách lựa chọn và 10 gợi ý tuyệt nhất dành cho bạn.

Những loại mặt bằng cho thuê phù hợp với việc kinh doanh

 Dưới đây, cùng điểm qua những bất động sản cho thuê phục vụ công việc kinh doanh. Cùng tìm hiểu nhé.

Mặt bằng chung cư

 Hiện tại, các khu chung cư đều có những địa điểm cho thuê phục vụ kinh doanh. Dù là khu chung cư có trung tâm thương mại ở đế tòa nhà hay không.

 Thông thường, diện tích này nằm ở tầng trệt của tòa nhà. Đó chính là nơi để mở cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống nhằm phục vụ đời sống của cư dân.

Mặt bằng căn hộ khá phổ biến trong thực tế
Mặt bằng căn hộ khá phổ biến trong thực tế

 Những mặt bằng chung cư này thường có chính sách cho thuê với giá ưu đãi. Tuy nhiên, người thuê cần đáp ứng, tuân thủ những điều kiện do ban quản lý đặt ra phù hợp với yêu cầu của cư dân.

 Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh tạp hóa, đồ ăn thức uống thì đây là lựa chọn không tồi. Những mặt bằng chung cư cho thuê hiện tại rất đa dạng. Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn, tìm kiếm một địa điểm phù hợp với mong muốn kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà bếp – 6 nguyên tắc quan trọng trong bài trí bạn cần ghi nhớ.

Mặt bằng cho thuê khu thương mại/ chợ

 Tại các khu thương mại lớn, số lượng mặt bằng rất nhiều. Tại đây, chúng được phân chia thành từng khu vực mua bán khác nhau. Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn một địa điểm phù hợp.

 Tại các khu thương mại, ưu điểm cho kinh doanh chính là lượng khách hàng lớn. Cùng với đó là có nhiều mặt bằng khác nhau cho mọi người lựa chọn. Do đó, bạn có thể tìm một bằng bằng cho thuê tại khu thương mại lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mong muốn của mình.

Mặt bằng nhà phố

 Hiện tại, số lượng nhà phố được sử dụng cho việc kinh doanh rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm được một gia đình cho thuê mặt bằng tại mặt tiền phố, mặt tiền hẻm nhỏ để bắt đầu công việc kinh doanh.

Số lượng mặt bằng nhà phố cũng rất lớn
Số lượng mặt bằng nhà phố cũng rất lớn

 Mặt bằng nhà phố có ưu điểm là thường nằm trong những khu dân cư đông đúc. Giá thành thuê sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Diện tích.
 • Vị trí.
 • Độ rộng của đường/ hẻm khu vực đó ra sao.
 • Mức độ mua sắm, đông đúc của cư dân.

 Tùy nhu cầu của mọi người, hãy cân nhắc lựa chọn một địa điểm phù hợp. Từ đó, thuê mặt bằng kinh doanh và bắt đầu việc buôn bán của mình một cách hiệu quả nhất.

Những mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Nên lên kế hoạch kinh doanh thật cẩn thận

 Điều đầu tiên bạn cần làm chính là lập một bản kế hoạch kinh doanh thật đầy đủ. Trong đó, hãy nêu rõ những điều sau đây:

 • Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai.
 • Những mặt hàng chủ đạo bạn có ý định kinh doanh là gì.
 • Bạn có bao nhiêu tiền để thuê mặt bằng kinh doanh?
 • Bạn có nhu cầu buôn bán ở khu vực nào?
Bạn cần lên kế hoạch thật cẩn thận
Bạn cần lên kế hoạch thật cẩn thận

 Sau khi xác định được những yếu tố này, bạn có thể dễ dàng khoanh vùng và bắt đầu tìm kiếm. Từ đó, có được những địa điểm phù hợp với mong muốn để phát triển công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Vạch rõ mong muốn của bạn đối với mặt bằng định thuê

 Đây cũng là một điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ. Hãy hình dung thật rõ ràng những yêu cầu thiết yếu cần có của địa điểm kinh doanh.

 Tuy đơn giản, nhưng điều này lại giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm một địa điểm kinh doanh phù hợp. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và bắt đầu công việc buôn bán của mình một cách hiệu quả nhất.

 Trong lúc này, hãy làm rõ những điều sau để thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm:

 • Bạn cần diện tích bao nhiêu cho việc kinh doanh?
 • Hạ tầng của địa  điểm đó cần có những gì?
 • Có cần chỗ để xe không?
 • Các thiết bị cần có sẵn là gì?
Tính toán điều kiện tài chính cẩn thận nhé
Tính toán điều kiện tài chính cẩn thận nhé

 Đây chính là những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc xác định mặt bằng. Bạn nên chú ý lên kế hoạch thật rõ để có được những gì mình mong muốn nhé.

Tập trung tìm kiếm trên nhiều kênh khác nhau

 Hiện tại, có rất nhiều kênh giúp bạn tìm kiếm nhà ở, bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là hai kênh tiềm năng nhất mà bạn nên chú ý:

Báo giấy

 Từ lâu, báo giấy đã là kênh thông tin được ưa chuộng tại nước ta. Nó giúp mọi người tiếp cận được nguồn thông tin với độ chính xác cao.

 Hiện tại, nổi bật có thể kể tới báo Mua Và Bán. Đây là trang báo nổi tiếng với các rao vặt có độ chính xác cao mà bạn nên chú ý.

 Hiện tại , số lượng tin đăng cho thuê mặt bằng trên trang mỗi ngày rất nhiều. Bạn có thể chú ý theo dõi để tìm được cho mình một lựa chọn tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, kênh này có một nhược điểm chính là số lượng thông tin ít. Tính cập nhật thông tin cũng không được nhanh chóng như nhiều người mong muốn.

Tìm kiếm thông tin trên Internet

 Hiện tại, có rất nhiều kênh rao vặt phục vụ tốt cho việc tìm kiếm thông tin bất động sản. Nổi bật trong số đó chính là Mogi.vn với lượng thông tin lớn mỗi ngày.

Mogi.vn sẽ giúp bạn tìm được một mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất
Mogi.vn sẽ giúp bạn tìm được một mặt bằng kinh doanh phù hợp nhất

 Hiện tại, Mogi là một trong những kênh thu hút lượng người dùng rất lớn trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó, lượng tin đăng, giao dịch được thực hiện thông qua kênh này rất lớn.

 Nếu bạn đang có mong muốn tìm cho mình một mặt bằng, địa điểm kinh doanh phù hợp, hãy truy cập ngay vào Mogi.vn. Bạn sẽ sớm tìm được một địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đi xem và đánh giá mặt bằng thật cẩn thận

 Sau khi truy cập vào Mogi.vn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin đăng khác nhau. Hãy nhanh chóng tìm một bất động sản phù hợp nhất và liên hệ với người đăng tin.

 Sau đó, bạn nên sắp xếp thời gian đi xem nhà thật cẩn thận. Lúc này, hãy đánh giá chất lượng, đặc điểm mặt bằng đó có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Hãy đi xem thực trạng của địa điểm cho thuê ra sao
Hãy đi xem thực trạng của địa điểm cho thuê ra sao

 Nếu có, hãy nhanh chóng làm hợp đồng thuê để hoàn tất công việc. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được một địa điểm phù hợp, mang lại nhiều lợi ích nhất cho việc kinh doanh.

Những điều cần chú ý khi thuê địa điểm

 Để đảm bảo có được một mặt bằng phù hợp, bạn nên lưu ý những điều sau đây. Cùng xem nhé:

 • Chỉ thuê mặt bằng trong tầm giá bạn có thể chi trả.
 • Nên chú ý đến thời hạn hợp đồng. Tránh tình trạng đang làm ăn được thì phải trả lại mặt bằng.
 • Nên tham khảo giá kỹ lưỡng trên Mogi.vn trước khi quyết định thuê mặt bằng đó.

Lời kết

Chúc bạn sớm tìm được mặt bằng phù hợp
Chúc bạn sớm tìm được mặt bằng phù hợp

 Với những thông tin trên đây, việc tìm được một địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên Mogi.vn để tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Lan Nguyễn – Content Writer

>>> Xem thêm: Floria Novia – Dự án sở hữu những giá trị vượt trội.

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland
Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
Biệt Thự Phố Squaland
News Squaland