Ngôi nhà Kroos sau khi đón thêm “thiên thần” nhỏ có gì đặc biệt?

0
287

Ngôi nhà Kroos sau khi đón thêm “thiên thần” nhỏ có gì đặc biệt?

Gia đình của Toni Kroos
Cả nhà trước khi có thêm đứa con thứ ba.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, sau khi có sự trở lại của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid, Toni Kroos tiếp tục đón nhận thêm tin vui với việc “thiên thần” thứ ba chào đời. Và ngôi nhà xinh xắn của tiền vệ người Đức cùng với cô vợ Jessica Farber lại đầy ắp tiếng cưới.

Gia đình của Toni Kroos

Dưới triều đại của HLV Carlo Ancelotti hay Zidane, Kroos luôn được xem như “bộ não” trong sơ đồ chiến thuật. Nơi có thể thực hiện mọi sự điều tiết cần thiết trong việc hướng Real Madrid đến chiến thắng.

Nhìn phong cách thi đấu của Kroos, không khó để nhận ra một phong thái đậm chất Hoàng gia pha lẫn chút gì đó nghệ sĩ. Tựu trung, Kroos vẫn tạo nên nét riêng trong sự thuần khiết trầm lắng.

Gia đình của Toni Kroos
Sau thời gian thi đấu và tập luyện, Kroos thường chơi với những thiên thần nhỏ của mình.

Nếu trên sân, Kroos trầm lắng và thuần khiết bao nhiêu, cuộc sống thường nhật bên ngoài không bóng đá cũng chẳng kém. Kể từ khi chuyển sang Real từ Bayern Munich, cuộc sống riêng tư của tiền vệ người Đức ít khi được lên báo. Nói đúng hơn, báo chí cũng chẳng khai thác được gì về chuyện ăn ở. Thậm chí ngôi nhà của Kroos dùng để ở với gia đình nhỏ của mình cũng rất khó để tìm hiểu một cách tường tận.

Trên phương diện sử dụng mạng xã hội, Kroos cũng ít đăng tải những tấm hình riêng tư, đa phần là những hình ảnh của chính bản thân anh trong lúc thi đấu là thường. Chính điều này càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về cuộc sống của tiền vệ người Đức.

Gia đình của Toni Kroos
Kroos chào đón đứa con thứ ba.

Theo tìm hiểu, Kroos và cô vợ Farber sống trong ngôi biệt thự đẹp tại Tây Ban Nha có giá 1,8 triệu EUR. Điều đáng nói, biệt thự của Kroos nằm tại khu vực bất động sản đắt đỏ nhất nhì ở Madrid.

Thiết kế biệt thự cũng đầy đặc biệt, với kiến trúc hiện đại… không gian biệt thự đầy đủ với phòng tập thể thao, hồ bơi, sân bóng… phòng hội họp vui chơi giải trí đều đủ cả. Đặc biệt, giá trị của bất động sản này càng tăng lên theo tên tuổi của tiền vệ người Đức.

Gia đình của Toni Kroos
Ngôi biệt thự đẹp của Kroos nằm tại khu vực bất động sản đắt đỏ nhất nhì Madrid.

Kể từ khi chào đón đứa con thứ ba sau Leon (5 tuổi) và Amelie (3 tuổi), trên Twitter cá nhân, Kroos chỉ chú thích đơn giản “cuộc sống tuyệt đẹp”. Hiện tại dù chưa công bố tên của đứa con thứ ba của Kroos, nhưng tiền vệ người Đức vẫn nhận nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Cao Chí (tổng hợp)

Xem thêm

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland
Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland