TNR Stars Thoại Sơn – Bến đỗ “vàng” cho nhà đầu tư bất động sản miền Tây

0
255

TNR Stars Thoại Sơn – Bến đỗ “vàng” cho nhà đầu tư bất động sản miền Tây

Thị trường Thoại Sơn – An Giang được giới chuyên gia đánh giá là thị trường rất tiềm năng đặc biệt là khai thác về du lịch với hàng loạt các địa điểm, di tích lịch sử lâu năm. Khu đô thị Du Lịch Lễ hội – TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch dựa trên việc khai thác và tận dụng những lợi thế của vùng. Các lĩnh vực kinh doanh, thương mại – dịch vụ “ăn theo” ngành du lịch – lễ hội sẽ phát triển mạnh khi khu đô thị hiện hữu. Đặc biệt, đây là khu vực duy nhất đối diện trung tâm hành chính mới của Thoại Sơn, trong tương lai sẽ hình thành một khu dân cư sầm uất và cũng là xu hướng chuyển dịch hợp lý nhằm giảm bớt áp lực tại thị trường bất động sản quen thuộc là Châu Đốc và Long Xuyên.

TNR Stars Thoại Sơn – dự án duy nhất đối diện Trung tâm hành chính mới huyện Thoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn ra đời từ ý tưởng về một khu đô thị du lịch lễ hội đầu tiên tại Miền Tây.Nơi đây không chỉ là dự án biểu tượng của các hoạt động chuyên về lễ hội và du lịch mà còn tích hợp đầy đủ và trọn vẹn các tiện ích nội khu hoàn hảo. Từ đây, người dân An Giang nói chung và Thoại Sơn nói riêng sẽ được tiệm cận hơn với các chuẩn sống mới với sự phồn vinh và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

tnr stars thoai son ben do vang cho nha dau tu bat dong san mien tay

Khu đô thị du lịch lễ hội – TNR Stars Thoại Sơn

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, TNR Holdings Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục thắp sáng miền đất giàu tiềm năng mang tên Thoại Sơn như chính định vị ban đầu của dự án. Đó cũng là thông điệp về sự an cư dài lâu, về một cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển và đổi thay diệu kỳ đến từ những vùng đất mới.

TNR Stars Thoại Sơn khẳng định giá trị thương hiệu chủ đầu tư qua tiến độ thi công hạ tầng

Hiện nay dự án đã được chủ đầu tư hoàn hiện các hạng mục hạ ngầm, bao gồm san lấp mặt bằng, đổ cát, cấp thoát nước, hạ ngầm đường cáp điện, đắp thành ta-luy Kênh 600,…. Trong đó hai hạng mục quan trọng nhất được đưa lên ưu tiên hàng đầu là 2 tuyến đường chính của dự án kết nối khu đô thị với các tuyến đường huyết mạch Nguyễn Huệ và Nguyễn Văn Linh. Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam cam kết thực hiện hạ tầng tiện ích, pháp lý đầy đủ, hệ thống cảnh quan đẹp về kiến trúc – hiện đại về công nghệ.

tnr stars thoai son ben do vang cho nha dau tu bat dong san mien tay

Công viên cánh diều – Điểm nhấn tiện ích nổi bật cho khu đô thị

Là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam luôn cung cấp đến khách hàng các thông tin pháp lý rõ ràng minh bạch. Đồng thời, chủ đầu tư luôn cam kết thực hiện xây dựng hạ tầng đảm bảo, tăng cường giám sát, kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

tnr stars thoai son ben do vang cho nha dau tu bat dong san mien tay

Khu nhà phố thương mại sầm uất giao thương

Dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo của quý nhà đầu tư, liên hệ đối tác phân phối chiến lược của dự án để chọn TNR Stars Thoại Sơn là an cư và đầu tư lý tưởng:

ĐƠN VỊ NAM MIỀN TÂY- ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Hotline: 0939810166

Website dự án: http://thoaison.tnrstars.vn

Home Tin TứcThông Tin Nhà Đất Squaland