Tranh phong thuỷ theo tuổi hợp mệnh 12 con giáp

0
501

Tranh phong thuỷ theo tuổi hợp mệnh 12 con giáp

Những bức tranh phong thủy góp phần làm đẹp cho ngôi nhà, ngoài ra nếu biết cách chọn tranh phong thuỷ theo tuổi hợp với gia chủ còn đem lại may mắn, tài lộc. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong thủy phù hợp với bản thân và gia đình.

Tuổi tý

Với người tuổi Tý, khi muốn treo tranh phong thuỷ theo tuổi ở phòng khách, nên chọn các loại tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, khí thế như bay, có hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Những bức tranh này sẽ giúp người tuổi Tý vượng vận quý nhân, tránh được thị phi, thu hút tài lộc và gia đình hưng vượng, hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu những bức tranh này được treo trong gia đình có người làm quan thì đường danh vọng càng rộng mở, có những bước thăng tiến đột phá.

Tuổi Sửu

Tranh phong thuỷ theo tuổi Sửu là các loại tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh hoặc cây cổ thụ ý chỉ được cấp trên đề bạt, sức khỏe dồi dào, sống thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Tuổi Dần

Những loại tranh sơn thủy với núi cao lớp lớp, tranh hổ hay ngựa rất phù hợp với bản mệnh của người tuổi Dần. Chúng mang lại sự hưng vượng về điền trạch, con đàn cháu đống và tăng mức độ thành công trong sự nghiệp.

tranh phong thuy theo tuoi hop menh 12 con giap

Các loại tranh sơn thuỷ hợp với người tuổi Dần

Tuổi Mão

Vào các năm Mậu Tý và Mậu Ngọ, tài vận của người tuổi Mão ở mức trung bình, cầu tài khó đắc, nhưng được quý nhân phù trợ nên mọi việc vẫn hoàn tất. Do đó, tranh phong thuỷ theo tuổi Mão nên chọn các loại tranh như trúc báo bình an, lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai…để treo ở phòng khách hóa giải xui xẻo.

Tuổi Thìn

Nên chọn các loại tranh mang tính chất “Kim – Thủy sinh Mộc”, có Hỏa trợ cho tài lộc và phú quý như tranh rồng xanh hí thủy, hầu vương hiến thuỵ, bách mã đồ, nhật xuất thiên sơn, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn… khi treo trong nhà của gia chủ tuổi Thìn để tăng vượng khí.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp với tranh đại bàng tung cánh, rồng bay, hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Những bức tranh này khi được treo ở phòng khách sẽ mang lại nhiều điều may mắn, gia đạo khang ninh, cuộc sống viên mãn, trường thọ.

Tuổi Ngọ

Tranh phong thuỷ theo tuổi Ngọ là những tranh liên quan đến cá chép là thích hợp nhất, tiếp đó là tranh sơn thủy, tùng cúc trúc mai… giúp gia tăng tài lộc, tiền bạc dư giả, cuộc sống hài hòa, yên ổn.

Tuổi Mùi

Nếu muốn treo tranh trong phòng khách, người tuổi Mùi nên dùng tranh sơn thủy hữu tình, tranh thảo nguyên mênh mông, tranh hoa mẫu đơn, tranh tôn giáo như Phật Quan âm hoặc chỉ cần một chữ “Phật” là đủ mang lại sự may mắn, bình an.

tranh phong thuy theo tuoi hop menh 12 con giap

Tranh hoa mẫu đơn phù hợp với người tuổi Mùi

Tuổi Thân

Những loại tranh như đàn dơi, tùng hạc, hoa điểu, trúc mai… là tranh phong thuỷ theo tuổi phù hợp với bản mệnh của người tuổi Thân, bởi nó tăng cường các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán phát triển.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khai thái… trong phòng khách để hút nhiều tài lộc và vinh hoa phú quý.

Tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, có thể treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy… để trấn trạch an gia, phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, thay đổi số mệnh, phát triển sự nghiệp…

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước, tranh về các loại hoa cỏ chim muông như tam dương, bách hạc đồ, các loại tranh chữ…để thêm sức mạnh và sự kiên quyết.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Home Tin Tức Phong Thuỷ Biệt Thự Squaland