Tuổi nào, mệnh nào nên sử dụng tượng trâu phong thuỷ?

0
220

Tuổi nào, mệnh nào nên sử dụng tượng trâu phong thuỷ?

1. Tượng trâu phong thủy hợp tuổi nào?

Trâu phong thuỷ là hình tượng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Tượng trâu phong thuỷ đặt trong nhà có khả năng thu hút tiền tài, phước lộc từ các hướng, mang đến thuận lợi trong mọi việc, từ đó, tiền vô như nước, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Tượng trâu phong thủy hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ bởi nó mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Sửu hợp nhất với tượng trâu phong thủy.

Người tuổi Sửu thuộc tuýp người cần cù, chăm chỉ, sống có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người yêu quý. Biểu tượng trâu phong thuỷ cũng thể hiện những nét đức tính tương tự. Vì thế, khi sử dụng tượng trâu phong thủy, gia chủ sẽ có cuộc sống no đủ, kinh tế vững bền, gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Tượng trâu có tác dụng hóa giải những khuyết điểm này, đem đến sự bình an và cát tường cho chủ nhân.

Lưu ý: Người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu trong nhà, bởi Sửu khắc Mùi, giá trị phong thủy sẽ không được như mong muốn.

tuoi nao, menh nao nen su dung tuong trau phong thuy

Tượng trâu phong thuỷ khá phù hợp với người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi và Tỵ

2. Tượng trâu phong thủy hợp mệnh nào?

Là linh vật gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hoả.

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn, bởi Trâu là linh vật tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó, không khuất phục trước nghịch cảnh.

  • 2.2. Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Tượng trâu phong thủy rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, tượng trâu phong thủy giúp át chế những nhược điểm trong tính cách, giúp người mệnh Hỏa bình tính, nhẫn lại, có cách ứng xử phù hợp trong những tình huống khó khăn. Từ đó, cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

3. Trưng bày tượng trâu phong thủy ở đâu để thu hút tài lộc?

  • Vị trí bài trí tượng trâu phong thủy có ý nghĩa vô vùng quan trọng, quyết định tài lộc của mỗi gia đình. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều cơ hội và sự may mắn, ngược lại nếu đặt tượng trâu vô tội vạ, công năng của nó sẽ mất tác dụng.
  • Hai hướng phù hợp để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Trong theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn, khi đặt tượng trâu ở hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều khí tốt, có thể chuyển hóa thành cát tường, thuận lợi nhiều mặt.
  • Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam hướng lục sát, dễ gây ra nhiều họa lớn.
  • Nên đặt tượng trâu phong thủy trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc, hay đặt những nơi có các vương tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.

tuoi nao, menh nao nen su dung tuong trau phong thuy

Nên đặt tượng trâu phong thuỷ ở vị trí phù hợp để phát huy tối đa công dụng

4. Nên sử dụng tượng trâu có màu sắc và chất liệu thế nào để kích hoạt may mắn?

Theo phong thủy, tượng trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí, rất tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm nên có thể sử dụng tượng trâu bằng đồng hoặc đất nung, bột đá nhưng khi bài trí phải kết hợp với hướng để phát huy tác dụng.

Không nên sử dụng tượng Trâu bằng gỗ vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, còn theo phong thủy, tác dụng của tượng trâu sẽ không phát huy hết.

Có thể dùng tượng Trâu bằng đá tự nhiên, vừa có tác dụng phong thủy, vừa thể hiện địa vị của mình.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Home Tin Tức Phong Thuỷ Biệt Thự Squaland