5 “vì sao” doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế website bất động sản

0
265

5 “vì sao” doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế website bất động sản

Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ở ngoài đời thực là trụ sở, văn phòng, bộ brochure hay danh thiếp…, thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet chính là website. Tính năng, màu sắc, hình ảnh và nội dung trên trang web bất động sản của doanh nghiệp sẽ phản ánh chân thực tới khách hàng về độ uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng, website chỉn chu chứng tỏ doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp.

1. Tạo dựng hình ảnh và uy tín: Thiết kế trang web bất động sản giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng. Hiện nay, website bất động sản trở thành một trong những tiêu chuẩn để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp.

Thực tế, dù có rất nhiều đơn vị hay cá nhân bán hàng hiệu quả trên các trang mạng xã hội, hoặc các kênh bán hàng trực tuyến khác, nhưng hầu hết họ đều luôn đầu tư thiết kế, xây dựng một trang web bất động sản riêng. Bởi website là kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất, đồng thời gia tăng uy tín đối với khách hàng. Nhiều chuyên gia nhận định, các kênh mạng xã hội không đủ để một doanh nghiệp bất động sản cam kết sự chuyên nghiệp và niềm tin với khách hàng.

5 vi sao doanh nghiep can dau tu thiet ke website bat dong san

2. Tương tác hiệu quả với khách hàng: Website được đánh giá là kênh tương tác khách hàng hiệu quả nhất với các tính năng nhận thông tin phản hồi nhanh, thông qua các công cụ trả lời trực tuyến.

Một số khảo sát cho thấy, khách hàng ngày nay thường có hành vi tìm kiếm trang web “chính thống” của doanh nghiệp, đặc biệt là đối với ngành bất động sản, để tìm hiểu, chắt lọc và đánh giá thông tin doanh nghiệp có đáng tin cậy không. Và nếu đã có đủ thông tin cần thiết, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp từ chính hotline hoặc chatbot trên trang web bất động sản đó.

3. Giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn: Trang web bất động sản trực tuyến giúp việc kinh doanh được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tất cả các khâu bán hàng đều gói gọn bên trong một website từ tạo niềm tin đến khách hàng, trưng bày sản phẩm, tư vấn… đến chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

5 vi sao doanh nghiep can dau tu thiet ke website bat dong san

4. Triển khai chiến lược Marketing Online hiệu quả: Đầu tư một trang web bất động sản chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai các kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả hơn. Bởi bản thân trang web bất động sản đã là một kênh marketing, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp xuyên suốt với chi phí tiết kiệm hơn (giải pháp SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo Google…)

Đồng thời, với cách thiết kế trang web bất động sản hiện nay, doanh nghiệp có thể lưu lại thông tin khách mua hàng để tiếp tục hoạt động Remarketing (tiếp thị lại) về sau, giúp gia tăng hiệu suất kinh doanh. Đó cũng chính là lợi thế nổi bật của trang web bất động sản nói riêng, và các website bán hàng trực tuyến nói riêng.

5. Tiếp cận khách hàng liên tục, mọi lúc mọi nơi: Trang web bất động sản có thể hoạt động liên tục, giúp khách hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi. Từ đó làm tăng khả năng kết nối và giữ kết nối giữa doanh nghiệp bất động sản và khách hàng tiềm năng.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Home Tin Tức Kinh Nghiệm Bất Động Sản Đất Nền Squaland