“Điểm mặt” những kiểu phòng trọ quận Tân Phú không nên thuê

0
406

“Điểm mặt” những kiểu phòng trọ quận Tân Phú không nên thuê

“Điểm mặt” những kiểu phòng trọ quận Tân Phú không nên thuê

Hiện nay, nhiều người đang có nhu cầu thuê phòng trọ quận Tân Phú để sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố mang tên Bác.

Thế nhưng việc thuê phòng trọ quận Tân Phú nói riêng và thuê phòng trọ TPHCM thực tế thì chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt là đối với những ai ít kinh nghiệm.

 • Bạn đang muốn tìm phòng trọ quận Tân Phú?
 • Bạn còn băn khoăn vì chưa biết nên thuê phòng trọ Tân Phú Hồ Chí Minh khu vực nào?
 • Những phòng trọ nào không nên thuê?

Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thuê được phọng trọ lý tưởng tại quận Tân Phú, TPHCM đó nhé.

1. Phòng trọ quận Tân Phú quá gần chợ, nơi ồn ào

Thuê phòng trọ ở gần chợ thì vô cùng thuận tiện để mua sắm nhưng lại vô cùng bất tiện.

Hãy tưởng tượng cảnh sau một ngày dài làm việc mệt mỏi khi bạn muốn ngả lưng thư giãn thì nguyên khu chợ huyên náo. Đủ các thứ âm thanh mua bán, tiếng còi xe,…nhức nhối từ sáng sớm đến tận khuya. Chắc chắn sẽ khiến bạn stress nếu sống trong phòng trọ đó lâu dài.

Bạn hãy tránh thuê phòng trọ quận Tân Phú quá gần chợ, nơi ồn ào.
Bạn nên tránh thuê phòng trọ quận Tân Phú quá gần chợ, nơi ồn ào.

Đặc biệt, đối với những bạn sinh viên nếu ở trong những phòng trọ gần chợ thì quả là tai hại. Bạn sẽ chẳng thể nào tập trung học tập nổi bởi những tiếng ồn bên ngoài.

Ngoài ra, khi tìm thuê phòng trọ quận Tân Phú bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người dân xung quanh. Xem khu trọ đó có thường xuyên có hàng xóm hát karaoke, gây ồn ào hay không.

Phòng trọ quận Tân Phú ồn ào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và những người thân. Đặc biệt là khi gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ. Cần những không gian thực sự yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Phòng trọ quận Tân Phú thường xuyên bị triều cường, ngập nước

Theo thống kê của Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TPHCM. Thì có 66 điểm thường xuyên ngập nước vào mùa mưa. Trong đó, phải kể đến các cung đường của quận Tân Phú như:

 • Đường Trương Công Định (Từ Ba Vân – Bàu Cát)
 • Đường Âu Cơ (Từ Ba Vân – Trương Công Định)
 • Đường Đồng Đen (Từ Bàu Cát 2 – Phạm Phú Thứ)
 • Đường Nguyễn Hồng Đào (Từ Âu Cơ – Bàu Cát 2)
 • Đường Bàu Cát (Từ Trương Công Định – Đồng Đen)
 • Đường Hồ Học Lãm (Từ Quốc lộ 1A – Rạch Bà Lưu)
 • Đường Hồ Học Lãm (Từ số nhà 152A – Số nhà 153)
 • Đường Hồ Học Lãm (Từ số nhà 520 – Số nhà 588)
 • Đường Trần Đại Nghĩa (Từ Quốc lộ 1A – Cầu Cái Trung).
Phòng trọ ở khu vực thường xuyên bị triều cường, ngập nước cũng nên tránh xa vì vô cùng bất tiện.
Phòng trọ ở khu vực thường xuyên bị triều cường, ngập nước cũng nên tránh xa vì vô cùng bất tiện.

Những cung đường này chỉ cần mưa lớn khoảng 1 tiếng đồng hồ là ngập nặng. Xe cộ không thể lưu thông, đặc biệt là vào giờ cao điểm thì lại càng tệ hại. Do đó, khi thuê phòng trọ quận Tân Phú bạn nên cân nhắc kĩ.

Ngoài ra, thông tin thêm cho ai muốn thuê nhà trọ quận Tân Bình.

 • Đường Phan Anh (Từ Tân Hòa Đông – Rạch Bàu Trâu)
 • Đường Trương Vĩnh Ký (Từ Tân Sơn Nhì – Nguyễn Văn Tố)
 • Gò Dầu (Từ Cầu Xéo – Tân Sơn Nhì)
 • Đường Tân Quý (Từ Gò Dầu – Tân Hương)

Ngoài ra, khu vực đường Trường Sơn, quận Tân phú cũng ngập sâu trong nước nếu mưa lớn kéo dài. Do đó, nếu ai có nhu cầu tìm thuê phòng trọ tại đây cũng cần lưu ý.

3. Phòng trọ ở những khu vực trung tâm, quá sầm uất

Lời khuyên dành cho sinh viên, công nhân. Hoặc những ai có chi phí hạn hẹp đó là không nên thuê phòng trọ Tân Phú tại những nơi sầm uất. Mặc dù những nơi này rất thuận lợi về giao thông, gần những trung tâm mua sắm,….

Nếu bạn muốn tìm phòng trọ quận Tân Phú 1 triệu trở xuống mà lại ghé khu vực sầm uất của quận Tân Bình thì bạn thực sự sai lầm. Vì giá cho thuê phòng trọ của khu vực này rất đắt đỏ. Thậm chí phòng trọ ở đây cũng vô cùng khan hiếm. Thường thì chủ trọ vừa đăng tin cho thuê là đã có người hỏi thuê ngay.

Phòng trọ ở những khu vực trung tâm, quá sầm uất có giá vô cùng cao.
Phòng trọ cho thuê nằm ở những khu vực trung tâm, quá sầm uất có giá vô cùng cao.

Do đó, nếu bạn đi thuê phòng trọ quận Tân Phú mà thấy để tin rao kiểu như: phòng trọ quận Tân Phú 1 triệu mà vị trí lại nằm ở khu vực sầm uất của quận này thì phải xem lại nhé.

Có 2 trường hợp xảy ra. Một là phòng trọ quá ọp ẹp, xuống cấp, ngập nước, ở ghép,…Hai là, tin rao trá hình, lừa đảo của những đơn vị cò,…

4. Phòng trọ ở nơi thường xảy ra tệ nạn xã hội

Khi đi tìm phòng trọ Tân Phú Hồ Chí Minh nói riêng và phòng trọ TPHCM nói chung. Bạn sẽ thấy có vô vàn những địa chỉ đăng tin hoài mà không có ai thuê. Tìm hiểu kĩ thì thấy một trong những nguyên nhân đó chính là xung quanh khu phòng trọ đó thường xảy ra tệ nạn xã hội.

Chắc chắn chẳng ai muốn tìm phòng trọ quận Tân Phú ở những nơi thường xuyên xảy ra nạn trộm cắp, ma túy, mại dâm, cờ bạc,….đúng không nào.

Tuy nhiên, để xác định được khu vực định thuê phòng trọ có tệ nạn xã hội hay không. Bạn cần thời gian chứ không phải một sớm một chiều là có thể biết được.

Phòng trọ ở nơi thường xảy ra tệ nạn xã hội sẽ gây rắc rối và phiền toái cho bạn khi dọn đến ở.
Phòng trọ ở nơi thường xảy ra tệ nạn xã hội sẽ gây rắc rối và phiền toái cho bạn khi dọn đến ở.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận với những khu trọ đề bảng “cẩn thận mất xe” hay hãy tự bảo quản tài sản cá nhân”,…Vì rất nhiều nguy cơ trộm cắp đang rình rập khi bạn ở những khu trọ này.

Bạn cũng có thể hỏi những người đang ở trọ tại khu trọ định thuê xem ở đó có thường bị mất cắp hay không. Nếu có hãy cân nhắc và nếu nạn trộm cắp diễn ra thường xuyên thì tốt nhất nên bỏ qua bạn nhé.

5. Phòng trọ có giá cho thuê quá rẻ

Ngoài những lưu ý bên trên thì những ai thuê phòng trọ quận Tân Phú cũng cần lưu ý thêm là không nên thuê phòng trọ có giá cho thuê quá rẻ. Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi” do đó dù giao dịch bất cứ bất động sản nào bạn cũng cần nhớ điều này.

Có nhiều lý do để giá cho thuê phòng trọ quận Tân Phú quá rẻ. Ví dụ như thương xuyên có tệ nạn xã hội, có người ở trước mới qua đời, kết cấu sập xệ, ngập nước,… Hoặc tin rao đó là lừa đảo của cò cho thuê nhà trọ tại TPHCM…..

Cần cảnh giác cao độ với những tin rao bất động sản nói chung và cho thuê phòng trọ tại TPHCM nói riêng nếu nó quá rẻ so với mặt bằng chung. Để tránh sập bẫy lừa đảo của những kẻ xấu bạn nhé.

Thuê phòng trọ quận Tân Phú cũng cần lưu ý thêm là không nên thuê phòng trọ có giá cho thuê quá rẻ.
Thuê phòng trọ quận Tân Phú cũng cần lưu ý thêm là không nên thuê phòng trọ có giá cho thuê quá rẻ.

Tìm tin cho thuê phòng trọ tại quận Tân Phú, Tân Bình TPHCM ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thuê phòng trọ và muốn tìm tin đăng cho thuê phòng trọ TPHCM uy tín, nhanh chóng? Dạo qua một vòng trên Google và các website bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin liên quan. Nhưng độ chính xác của những thông tin này khó có thể kiểm định.

Tuy nhiên, hôm nay nếu bạn ghé ngay mogi.vn. Đây là chuyên trang đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy trên mogi.vn vô vàn tin đăng cho thuê phòng trọ, nhà trọ trên toàn quốc. Do đó, chỉ cần vài cú click chuột. Bạn đã có thể tìm thấy những tin cho thuê phòng trọ phù hợp.

Đặc biệt, thông tin cho thuê phòng trọ trên mogi.vn được đội ngũ nhân viên kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Do đó, thông tin đạt độ tin cậy cực kỳ cao. Người đọc có thể yên tâm vì không có thông tin ảo, hay môi giới trá hình lừa đảo,…

Tại mogi.vn hàng ngày có vô vàn tin đăng cho thuê phòng trọ, nhà trọ trên toàn quốc.
Tại mogi.vn hàng ngày có vô vàn tin đăng cho thuê phòng trọ, nhà trọ trên toàn quốc.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ bên bên trên. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm thuê được phòng trọ quận Tân Phú, phòng trọ quận Tân Bình giá 1 triệu nói riêng và phòng trọ tại TPHCM nói chung nhanh chóng, giá tốt.

Chúc bạn nhanh chóng thuê được phòng trọ ưng ý để an cư và học tập tại quận Tân Phú. Đừng ngần ngại truy cập mogi.vn để tìm thông tin thuê phòng trọ toàn quốc nhanh chóng, an toàn.

Nguyễn Liên – Content Writer

>>>> Đọc ngay nếu bạn muốn thuê nhà trọ quận Tân Phú: 13 lưu ý phong thủy khi đi thuê phòng trọ Tân Phú

Home Tin Tức Bất Động Sản Squaland
Squaland
Mua Bán Squaland
Nhà Tốt Squaland
News Squaland